Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Bepharco tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 9

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng hôm nay - ngày 12/08/2023, Bepharco Group đã chính thức tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 9 tại Tây Nguyên.

Là một công ty Dược Phẩm có năng lực phân phối hơn 250 loại sản phẩm từ trong nước đến nhập khẩu trải rộng khắp 63 tỉnh/thành trên cả nước, cùng với số lượng hơn 35.000 khách hàng là các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc... Đây là những con số ấn tượng mà ít doanh nghiệp ở lĩnh vực dược có được.

Chính vì vậy, với mục đích mang lại một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường, Bepharco quyết định thành lập CHI NHÁNH THỨ 9 - CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN tại địa chỉ: số 331 Phan Bội Châu, Phường Tân Tiến, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam để quản lý hệ thống phân phối 5 tỉnh thành bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Ban lãnh đạo Bepharco và đại diện các cơ quan ban ngành cắt băng khánh thành

Trong buổi khai trương chi nhánh, ông Phạm Thứ Triệu - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ "Xin chân thành cảm ơn tất cả Qúy khách hàng vì đã luôn tin tưởng Bepharco trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bepharco đi đến được chặng đường ngày hôm nay cũng chính là nhờ sự ủng hộ và đồng hành của Qúy khách hàng. Để hồi đáp lại những tình cảm ấy, chúng tôi - Bepharco sẽ phấn đấu không ngừng, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong thời gian tới. Đó cũng chính là mục đích trong buổi khai trương chi nhánh ngày hôm nay".

Ông Phạm Thứ Triệu - Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi khai trương chi nhánh:

Kết nối với Bepharco

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.