Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Yên Bình - Yên Bái

Tiếp bước những hành trình trao yêu thương, vừa qua Bepharco đã có dịp đồng hành cùng Trung tâm Y tế huyện Yên Bình tổ chức thành công Chương trình "Khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí" cho bà con tại xã Phú Thịnh và xã Hán Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2023).

Khoảng 200 phần quà bao gồm các sản phẩm nổi bật của công ty như: EnteroGo, Thuốc Hoạt huyết dưỡng não, Thuốc cảm cúm, H'TIÊN YBA và các loại Vitamin A, C, Vitamin tổng hợp... đã được trao đến cho các đối tượng là gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thân nhân liệt sỹ, hộ gia đình đặc biêt khó khăn... Tuy chỉ là món quà nhỏ, nhưng Bepharco hy vọng sẽ mang đến niềm hạnh phúc cũng như tiếp thêm động lực để người dân cố gắng vượt qua khó khăn.

Hành trình cho đi là còn mãi. Bepharco vô cùng tự hào vì mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Nhân đây, xin chân thành cảm ơn Trung tâm Y tế huyện Yên Bình đã tạo điều kiện để Bepharco có thể cùng đồng hành trong chương trình trao yêu thương lần này. 

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình: 

 

Kết nối với Bepharco

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.